Tháng Mười của những yêu thương và nụ cười viên mãn!

Hôm nay, ngày 20.10.2022 Công Đoàn Trường MN Misa đã có buổi tọa đàm cùng với các cô giáo trong toàn trường, một buổi tọa đàm thật ý nghĩa và ấm áp, gắn kết tình cảm tập thể toàn trường. Và đặc biệt hơn, các cô đã tổ chức cho các bé trải nghiệm "Làm thiệp tặng bà, tặng mẹ nhân ngày 20.10". Một lời chúc chân thành cùng với một tấm thiệp chúc mừng sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bà, mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 và sẽ thật ý nghĩa nếu như tấm thiệp đó do bàn tay non nớt, vụng về của các con làm nên. Hoạt động trải nghiệm vô cùng ý nghĩa, giúp các bé phát huy tính sáng tạo, khéo léo, tỉ mỉ thông qua từng sản phẩm, giáo dục các bé tình yêu thương đối với người thân, thầy cô, bạn bè và biết quý trọng những sản phẩm do mình làm ra.

Với sự hướng dẫn tận tình của các cô  cùng với những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm, thân thiện với môi trường như giấy bìa, giấy màu , kéo, bút màu ... các bé được tự tay cắt dán và trang trí một tấm thiệp thật sinh động, gửi lời yêu thương dành cho bà, cho mẹ, chắc hẳn các bà, các mẹ sẽ rất vui khi nhận được món quà đặc biệt này.

Dưới đây là một số hình ảnh: