Với mục đích tăng cường sức khoẻ, giúp trẻ phát triển cân đối, hài hoà về thể chất và tinh thần, rèn luyện các động tác vận động cơ bản, rèn các kỹ năng nhanh, mạnh, khéo, bền, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin. Mặt khác, khuyến khích trẻ tích cực hoạt động thể dục thể thao. Ngày 13/04/2019 Trường mầm non Misa tổ chức “ Ngày hội thể dục thể thao của bé” Năm học 2018 – 2019.

Ngày hội diễn ra với 4 nội dung :

* Diễu hành biểu dương lực lượng.
* Đồng diễn và võ thuật
* Thi erobic
* Tổ chức các trò chơi

☘️ Với sự quan tâm đặc biệt, sự phối hợp chặt chẽ của các Bậc phụ huynh, sự nỗ lực cố gắng không ngừng của cô và trò Trường Mầm Non Misa, ngày hội thể dục thể thao đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong tâm hồn các bé. Đây là thành quả những hoạt động giáo dục thể chất mà các cô giáo trường Mầm non Misa đã miệt mài rèn, dạy các bé từ những buổi đầu tiên đến trường.

🎀🎀🎀 Chân thành cảm ơn các Bậc phụ huynh đã chung tay góp sức tạo nên thành công của ngày hội.

Một số hình ành: