Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người, "phòng bệnh hơn chữa bệnh", do đó khám sức khỏe định kỳ là việc hết sức cần thiết nên được ưu tiên. Cơ thể mỗi người cũng giống như một cỗ máy hoạt động không ngừng nghỉ, nhưng cũng có lúc cần phải được bảo dưỡng mới có thể duy trì một trạng thái khỏe mạnh về thể chất và tinh thần dài lâu.
Khám sức khỏe định kỳ giúp mỗi người có một hồ sơ y tế hoàn chỉnh, có thể tra cứu bất kỳ lúc nào cảm thấy không ổn và còn giúp cho bác sĩ có cơ sở thuận lợi hơn để chẩn đoán bệnh..

☘️Hôm nay, ngày 11/11/2019 trường Mầm non Misa đã tổ chức khám sức khoẻ định kì cho các bé thành công, tốt đẹp. Thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường, xin được gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các y, bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương cùng sự quan tâm, hợp tác và phối hợp chặt chẽ từ các Bậc phụ huynh.