khám phá những điều mới mẻ xung quanh chúng ta!

Chương trình chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của Trường Mầm non Misa luôn coi trọng việc rèn các kỹ năng cho các bé bằng các hoạt động trải nghiệm tại lớp học như hoạt động thực hành cuộc sống, khám phá khoa học, chăm sóc sức khỏe. Ở mỗi hoạt động các bé đều được khám phá những điều mới mẻ, đặc biệt khi vào thời tiết những cơn gió heo may se se lạnh khiến không khí trở nên hiền hòa, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Còn gì thú vị hơn khi giữa tiết trời ấy, các bé được nằm thư giãn, cảm nhận sự tuyệt vời của hoạt động trải nghiệm SPA KIDS ngay tại trường Mầm Non Misa. Đến với SPA KIDS các bé sẽ được ngâm chân với các loại hoa, lá thảo dược, massage và đắp mặt nạ thư giãn,.... Một trải nghiệm vô cùng thích thú và hứng khởi. Chúc các bé luôn có tinh thần và sức khoẻ tốt... Sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động trải nghiệm tuyệt vời này!