☘️Để giáo dục các bé về ý nghĩa của ngày Tết Hàn Thực cũng như mang lại niềm vui, hứng khởi cho các con, trường mầm non Misa đã tổ chức cho các bạn nhỏ buổi trải nghiệm làm bánh trôi. Hoạt động này không những nhận được sự thích thú của trẻ nhỏ mà cả sự ủng hộ, tán thành của rất nhiều cha mẹ phụ huynh học sinh.

☘️Ở  mỗi lớp cô giáo đã kể cho các con nghe về sự tích ngày tết Hàn thực . Được nghe  cô giới thiệu rất kĩ về nguyên liệu, cách làm bánh trôi bánh chay, nên khi thực hành nặn bánh, chẳng bạn nào bỡ ngỡ.

☘️Qua hoạt động trải nghiệm nặn bánh trôi rèn cho trẻ sự khéo léo, linh hoạt của đôi bàn tay đồng thời  giúp trẻ hiểu về phong tục truyền thống của quê hương.

🍴🍴🍴Bố mẹ cũng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu và những khuôn mặt rạng rỡ, thích thú của các con trong trải nghiệm này nào ....