☘️Thời gian thấm thoát trôi, một năm học đã khép lại với bao kỉ niệm ,nhớ lại những ngày đầu khi các con bước vào trường Mầm non Misa với bao ngỡ ngàng. Một khoảng thời gian khắc ghi bao kỉ niệm bên mái trường và chứng kiến những thay đổi của các con bên mái trường Misa thân yêu...

☘️Trên mọi nẻo đường ,những cánh phượng hồng đã nở ,xen lẫn tiếng ve kêu râm ran báo hiệu mùa hè đã về ,hoà chung không khí này Mầm non Misa cũng đã tổ chức thành công lễ tổng kết năm học 2019 - 2010 và chia lễ chia tay các bé 5 tuổi ra trường.

☘️Buổi lễ kết thúc đã để lại những giây phút vui tươi, náo nhiết ,những nụ cười rạng rỡ, những câu nói bi bô của các bé thể hiện niềm vui vẻ và thích thú, ghi lại những kỉ niệm đẹp trong lòng Quý phụ huynh và nhà trường .

❤️ Trường Mầm Non Misa xin chúc Quý phụ huynh và những thiên thần nhỏ sức khoẻ thành công!!!!

Xin trân trọng cảm ơn!