Đến hẹn lại lên, hôm nay cô trò trường Mầm non Misa lại được cùng nhau chuẩn bị mâm cỗ trung thu, được cùng nhau múa hát chờ trăng lên, được cùng nhau xem múa lân và còn được nhận nhiều quà nữa.

☘️Không khí của ngày Rằm tháng 8 với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng…. thật lộng lẫy của các bạn nhỏ làm cho ngày tết càng náo nức rộn ràng hơn. Những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi làm cho trẻ thích thú, cuối cùng các cháu được tặng quà và phá cỗ Trung thu trong tiếng nhạc rộn rã " Rủ nhau đi phá cỗ”

🌹🌹🌹Xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới các bậc phụ huynh, cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày tết trung thu tại Trường Mầm non Misa, bố mẹ cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ và đầy ý nghĩa này nhé!!!!