Trường Mầm Non Misa tổ chức hoạt động trải nghiệm Hội chợ xuân Quý Mão 2023

Chuẩn bị đón chào năm mới, xuân Quý Mão 2023, Trường Mầm non Misa đã tổ chức Hội chợ Xuân với sự tham gia đông đủ của các bậc  phụ huynh cùng  các bé trong và ngoài nhà trường. Tại Hội chợ xuân, các bé được hòa mình vào không khí ấm cúng náo nhiệt, được trải nghiệm tại các  khu bán hàng, khu chợ quê,  khu ẩm thực, khu vui chơi,... Ngắm những gương mặt hồ hởi, náo nức của các bé khi hòa mình vào các trò chơi, biết tự mình lựa chọn những món ăn yêu thích,  tự tham gia bốc thăm trúng thưởng, ..... là niềm vui, niềm hạnh phúc rất lớn của bố mẹ và các cô giáo. Thành công của hội chợ là có sự đóng góp không nhỏ cả nhân lực, vật lực của các bậc phụ huynh- những người luôn đồng hành cùng cô trò nhà trường trong mọi hoạt  động và không thể không kể đến sự tận tâm, tận lực, sự sáng tạo, khéo léo, tỉ mỉ của các cô giáo, sẵn sàng làm mọi việc không kể ngày đêm để đem lại niềm vui và những sự trải nghiệm thú vị cho học sinh thân yêu của mình. Hội  chợ đã khép lại, song nó để lại cho các bé những kỉ niệm tuổi thơ thật đáng nhớ! Xin chân thành cám ơn  Phòng GD&ĐT  Khoái Châu đã đến dự , chỉ đạo và động viên cô trò nhà trường, cảm ơn các  bậc phụ huynh, các cô giáo rất rất nhiều! Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại trong buổi hoạt động ý nghĩa này!