DU XUÂN QUÝ MÃO 2023 CỦA CÁC LỚP MONTESSORY TRƯỜNG MN MISA

Nhằm giúp cho các bé có những trải nghiệm mới, các lớp áp dụng Montessory trường MN Misa Khoái Châu đã tổ chức chuyến tham quan tại chùa Chung xã An Vĩ. Đến đây các bé ngỡ ngàng vì cảnh quan đầy sắc xuân ở một ngôi chùa uy nghi, cổ kính. Đặc biệt hơn, các bé đã có những giờ phút thật thoải mái và đầy ý nghĩa khi được Đại đức Thích Thanh Hiền - trụ trì chùa , trò chuyện thân thiện, gần gũi, tặng quà cho các bé nhân dịp đầu xuân năm mới. Sau những giờ phút trang nghiêm lễ Phật, tại đây các bé đã được tham gia một số hoạt động vui chơi và tìm hiểu về Tết cổ truyền thật ấn tượng; được ghi lại những khoảnh khắc dấu yêu tại ngôi chùa trang nghiêm, tố hảo và ấm áp.

Chuyến du xuân tại chùa Chung - An Vĩ khép lại là những kỉ niệm thật đẹp của cô trò nhà trường. 🥰

Cảm ơn Đại đức Thích Thanh Hiền - trụ trì tại chùa Chung An Vĩ cùng Sư Ông Thích Tâm Nguyên và các Phật tử chùa Chung đã tạo điều kiện cho cô trò nhà trường Mầm non Misa có một chuyến du xuân thành công tốt đẹp.

Cảm ơn các bậc phụ huynh đã phối hợp cùng các cô để thực hiện tốt kế hoạch trải nghiệm đầu năm!