Ngày hội thể thao cho bé tại Trường MN Misa.

Nhằm thực hiện hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, rèn cho các bé tính mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp và có tố chất nhanh, mạnh, khéo léo, phát triển vận động toàn diện cho trẻ, ngày 03/3/2023 tại trường Mầm non Misa đã tổ chức Ngày hội thể thao cho các bé khối lớp ứng dụng Montessori.

Tại Ngày hội, sau màn đồng diễn, các cô giáo và toàn thể các bé đã cùng tham gia vào những trò chơi sôi nổi phù hợp với lứa tuổi từ  4 - 6, với mục tiêu xây dựng nền giáo dục thể chất năng động, sáng tạo, lấy trẻ em làm trung tâm, nhằm dạy trẻ tầm quan trọng của làm việc sinh hoạt cộng đồng, sinh hoạt nhóm, tinh thần đoàn kết vì tập thể với những trò chơi vận động sáng tạo, ý nghĩa như đua xe thăng bằng, thi trượt xe scooter, thi vận động liên hoàn, Aerobic …

Ngày hội thể thao là sân chơi, là nội dung cơ bản trong chuyên đề nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ của trường Mầm non Misa. Các bé tham gia phối hợp nhịp nhàng cùng các cô trong Ngày hội với sự hào hứng qua đó khơi dậy sự hứng khởi, tình yêu đối với việc rèn luyện thể dục, thể thao trong tâm hồn con trẻ.

Chương trình “Ngày hội thể dục thể thao của bé” năm học 2022 – 2023 đã khép lại và để lại cho các bé và quý bậc phụ huynh thật nhiều tiếng cười, niềm vui và sự phấn khởi. Thay mặt BGH Trường MN Misa xin chân thành cảm ơn sự phối hợp của các bậc phụ huynh và các cô giáo khối Montessori trong suốt thời gian qua đã chăm chỉ, sáng tạo chuẩn bị cùng các con để làm nên một Ngày hội thể dục thể thao đầy ý nghĩa.

Xin gửi tới quý phụ huynh một số hình ảnh trong ngày hội!